Thư gửi học viên!

Ca sỹ Mỹ Linh - Sáng lập VietVocal.com

"Các bạn thân mến, chỉ sau vài tháng ra mắt khóa học "21 ngày luyện hát", Mỹ Linh và ekip đã nhận được rất nhiều niềm vui khi nhìn thấy sự tiến bộ của các bạn sau khóa học. Theo trải nghiệm của bản thân, Mỹ Linh thấy hát cũng giống như những kĩ năng khác, chúng ta phải thường xuyên luyện tập để có thể cải thiện kĩ năng của mình. Chính vì vậy, để giúp các bạn luyện tập hiệu quả hơn, Mỹ Linh và ekip đã cho ra mắt thêm khóa học "Luyện hát 5 bài tủ cùng Mỹ Linh" giúp các bạn có thể học thanh nhạc thông qua việc luyện tập các ca khúc nổi tiếng."

Kết quả đạt được

Học tốt khoá "Luyện hát hay 5 bài tủ cũng Mỹ Linh" sẽ giúp học viên:

 • "Giắt túi" 5 ca khúc nổi tiếng để bạn có thể tự tin thể hiện trong các dịp đặc biệt

 • Cơ hội thực hành toàn bộ các kĩ thuật đã được học trong khóa "21 ngày luyện hát cùng Mỹ Linh"

 • Những bí quyết giúp xử lý các ca khúc cực hiệu quả được chia sẻ từ những nghệ sĩ nhiều kinh nghiệm

Chương Trình

Luyện tập với 5 các khúc nổi tiếng không chỉ gắn liền với Mỹ Linh mà còn nhiều nghệ sĩ khác.

 1. 1
  • Hướng dẫn hát ca khúc "Trái tim không ngủ yên"

 2. 2
  • Hướng dẫn hát ca khúc "Những giấc mơ dài"

 3. 3
  • Hướng dẫn hát ca khúc "Giọt nắng bên thềm"

 4. 4
  • Hướng dẫn hát ca khúc "Mùa xuân gọi"

 5. 5
  • Hướng dẫn hát ca khúc "Thì thầm mùa xuân"

Học Phí Ưu Đãi

Khoá học vô cùng thực tế với rất nhiều những hướng dẫn thực hành trực quan, dễ hiểu, giúp học viên có thể thực hành ngay sau từng bài tập.

 • $14.00

  Chỉ với 299.000đ/1 năm sử dụng. Kết hợp với khoá học "21 ngày Luyện hát cùng Mỹ Linh" và khoá học "Làm chủ hơi thở thanh nhạc cùng Mỹ Linh" để có giọng hát bền vững nhất.

  Thanh toán ngay

Ưu điểm vượt trội của khóa học

 • HỌC ĐI ĐÔI VỚI HÀNH

  Khóa học này không nặng về lý thuyết mà đi thẳng vào thực hành trực tiếp. Các bài hát đã được Mỹ Linh và ekip lựa chọn khéo léo để các bạn có thể áp dụng toàn bộ các kĩ thuật đã được học trong khóa "21 ngày luyện hát cùng Mỹ Linh" vào thực hành.

 • TÍNH ỨNG DỤNG CAO

  Sau khóa học, bạn có thể yên tâm "giắt túi" 5 bài hát tủ về nhiều chủ đề khác nhau như: mùa xuân, tình yêu,... để tự tin thể hiện vào các dịp đặc biệt. Những ca khúc có tiết tấu nhanh chậm khác nhau, cho bạn thêm nhiều trải nghiệm khi luyện hát.

Cảm Nhận Của Học Viên

Minh Thu

Nhân viên Marketing - Hà Nội

Thật sự khóa học này rất tuyệt. Mình đã cảm thấy tự tin hơn rất nhiều khi hát. Cô Mỹ Linh đã truyền cho mình rất nhiều cảm hứng với những bài hát. Nhờ vậy mình yêu âm nhạc hơn, yêu đời hơn!

Chị Phương Phạm

Nhân Viên Kế Toán - Vũng Tàu

Cô giáo Mỹ Linh dạy dễ hiểu, hay làm mẫu cho học sinh nên sau khi học chị làm theo được ngay. Sau khóa học, chị hát khoẻ, to hơn trước và lên được những nốt cao mà trước đây chị không lên được.

Lê Hồ Đức Vinh

Sinh Viên/ Ca sĩ tự do - Đà Nẵng

Mình rất yêu ca hát, nhưng lại gặp khó khăn khi vào nhạc. Tình cờ được biết đến khóa học này, rất chất lượng mà giá cả lại vô cùng tiết kiệm, hợp với túi tiền. Cảm ơn cô Mỹ Linh rất nhiều!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Đăng ký tài khoản để được tư vấn trực tiếp